Sharks

All Sharks

Shark  ข้ามเพศคนแรกของโลก  และ CEO สุดสวย รวย เก่ง ของเมืองไทย นาทีนี้ ถ้าพูดถึงเจ้าแม่คอนเทนต์ของภาระตะ  ไม่มีใคร ไม่รู้จัก  แอนจักรพงษ์ หรือ แอนเจเคเอ็น

คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย เป้าหมาย และความมุ่งมั่น คือแรงขับเคลื่อนให้ชีวิต ปัจจุบันคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นผู้บริหารเบอร์ 1 ของบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

“ภูริต ภิรมย์ภักดี” 1 ในนักธุกิจหนุ่มที่น่าจับตา กับครั้งแรกในการสวมบทบาทเป็น Shark ที่จะสร้างโอกาสให้กับคนที่มีศักยภาพ คุณเต้- ภูริต ภิรมย์ภักดี ทายาทรุ่น 4 แห่งตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท

ในแวดวงสตาร์ทอัพไม่มีใครไม่รู้จัก คุณหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ผู้ก่อตั้ง Ookbee และผู้บริหารกองทุน 500TukTuks ที่ระดมเงินทุนจากนักลงทุนทั้งในและนอกประเทศเพื่อสนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพ รวมทั้งยังเป็นนักพูดตัวยงที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจ ซึ่งทำให้เขากลายเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ที่ผันตัวเองจากเด็กเรียนดีระดับทุนฟูลไบรท์ (แต่ไม่เอาทุน) กลายเป็นนักธุรกิจตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย

แม่ทัพรุ่น 3 ของ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ และเครื่องสำอาง มากว่า 7 ทศวรรษ กับผลงานทอล์ก ออฟ เดอะ

เมนเทอร์สาวแถวหน้าของวงการสตาร์ทอัพไทยที่เชี่ยวชาญด้านการก่อตั้งธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายในบริษัทข้ามชาติที่มีชื่อเสียงขนาดใหญ่ระดับโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้ง MOXY เว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซสำหรับผู้หญิง

นักธุรกิจหญิงหมื่นล้าน ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในอภิมหาเศรษฐีนีไทย 4 ปีซ้อน คุณนิชิตาเป็นลูกสาวคนโตของมิสเตอร์กิริต ชาห์ และ มิสซิสแอนจู ชาห์ ชาวอินเดียที่ปักหลักอยู่เมืองไทย เธอเกิดในประเทศไทย และเรียนจบด้านกฎหมายธุรกิจและการเงินที่มหาวิทยาลัยบอสตัน รวมถึงเรียนด้านการบินที่แอล เอ. เธอเป็นทายาทรุ่นที่

เจ้าพ่ออสังหาฯ ผู้ก้าวเท้าเข้าวงการธุรกิจด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ 17 ปี ด้วยทุนตั้งต้น 20 ล้านที่หยิบยืมจากคุณปู่เพื่อก่อตั้งกิจการจำหน่ายเครื่องจักรสิ่งทอและค้าเส้นด้าย 20 ปีผ่านไป อาณาจักรฟิโก้ กรุ๊ป ที่ กฤษน์ ศรีชวาลา ปลุกปั้น

ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ผู้สืบทอดกิจการแสนล้านของพ่อแม่ คือ คุณประยุทธและคุณสุวิมล มหากิจศิริ เจ้าของเนสกาแฟ มหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งคุณกึ้งการแตะมือบริหารกิจการครอบครัวอย่างเต็มตัว